Lễ ra mắt và trao Huy chương Festival cùng giấy chứng nhận và Thẻ Công dân danh dự cho đội LÂM VIÊN

(Phunuhiendai.vn) – Kết quả Festival Nhiếp ảnh trẻ quốc tế lần 7/2021 (Dành cho học sinh trung học) vừa được công bố gồm có 4 đội đoạt giải: THÁI LAN, TRUNG QUỐC, PHÁP.

Riêng với đội đến từ Việt Nam, các thành viên của đội Lâm Viên được công nhận là “Công dân đặc biệt của thành phố HIGASHIKAWA” và được tặng thẻ ” Công dân đặc biệt” cùng với thành viên của 19 đội khác .

Lễ ra mắt và trao Huy chương Festival cùng giấy chứng nhận và Thẻ Công dân danh dự cho đội LÂM VIÊN

Festival lần thứ 7 năm 2021 là kỳ Liên hoan đặc biệt thứ 2 đối với các đội tham dự và là kỷ niệm đáng nhớ để ghi vào lịch sử của Festival.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, BTC Festival lần thứ 7 năm 2021 tiếp tục tổ chức Liên hoan trực tuyến (Online) qua Internet với hình thức: Các đội tham gia, sẽ nộp 2 bộ ảnh ( 6 ảnh/ mỗi bộ), theo 2 chủ đề bắt buộc: “KẾT NỐI” và ‘HY VỌNG”.

Mặc dù phải vượt qua nhiều khó khăn nhất định do ảnh hưởng của đại dịch COVID, NAG BÁ HÂN và công ty Hình ảnh BÁ HÂN cũng đã tuyển chọn được 3 thành viên đại diện học sinh Việt Nam tham dự Festival Nhiếp ảnh Quốc tế lần thứ 7 dành cho học sinh trung học qua cuộc thi tuyển chọn hàng năm với chủ đề: “NHỮNG ĐIỀU TỰ HÀO VỀ THÀNH PHỐ CỦA TÔI” (The Pride Of My Town). Đó là các em:

  1. TRẦN QUANG VINH, LỚP 10, THPT Chuuyên Lê Hồng Phong, Tp.HCM.
  2. TRƯƠNG ĐOÀN YÊN GIANG, Lớp 10, Trường TH Quốc tế EUROPEAN, Tp.HCM.
  3. LÊ THẢO NGUYÊN, Lớp 10, trường THPT Gia Định, Tp.HCM.

Đội được đặt tên là LÂM VIÊN. Nhiếp ảnh gia Na Sơn được tuyển chọn trong vai trò đội trưởng.

Đội LÂM VIÊN đã cùng với các thành viên của 18 đội đến từ 17 nước trên thế giới tham gia cuộc thi ảnh ONLINE liên tiếp trong 25 ngày (kể từ ngày 22/9/21 đến hết ngày 15/10/2021).

KẾT QUẢ: 

  • Giải của HĐGK bình chọn: Đội MONGOLIA
  • Giải các đội tham gia bình chọn: Đội TAIWAN
  • Giải người xem trên Internet bình chọn: (2 đội): COLUMBIA – INDONESIA


Festival năm nay, chỉ có 3 giải. ( ít hơn mọi năm 2 giải đồng đội) và không có các giải cá nhân.

Các thành viên của 18 đội đến từ 17 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới tham gia liên hoan lần thứ 7 này đều được công nhận là “Công dân đặc biệt của thành phố Higashikawa” và được tặng “Thẻ công dân đặc biệt”. (Người sở hữu thẻ này, khi đến tham quan du lịch ở thành phố Higashikawa, ngoài việc được lưu trú miễn phí tại trung tâm giao lưu, được hưởng các lợi ích, sử dụng các dịch vụ, cơ sở vật chất của thành phố Higashikawa với mức giá như công dân của thành phố.)

Lễ ra Mắt và Trao Huy Chương Festival cùng Giấy Chứng Nhận và Thẻ Công Dân Danh Dự cho các Thành Viên Đội LÂM VIÊN

Ngày 25-2-2022, tại TRUNG TÂM VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TP-HCM – TRƯỜNG NGHỆ THUẬT ARTISTE, TP.HCM, NAG BÁ HÂN & công ty TNHH BAHAN_images co.,ltd, đã tổ chức Lễ ra Mắt và Trao Huy Chương Festival cùng Giấy Chứng Nhận và Thẻ Công Dân Danh Dự cho các Thành Viên Đội LÂM VIÊN, đội đại diện cho học sinh Việt Nam tham dự Festival Nhiếp ảnh quốc tế lần thứ 7-2021 dành cho học sinh trung học tại thành phố HIGASHIKAWA (Hokkaido), Nhật bản, gồm các em:

  1. TRƯƠNG ĐOÀN YÊN GIANG, Lớp 10 trường TH Quốc tế EUROPEAN, tp.HCM.
  2. LÊ THẢO NGUYÊN, lớp 10, trường THPT Gia Định, tp. HCM.
  3. TRẦN QUANG VINH, lớp 10 trường THPT Chuyên Lê Hồng phong, tp. HCM.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và sôi động với sự hiện diện của đại diện TLS Nhật bản, Ông SHIRAISHI Hideyuki; Trưởng Ban Văn hóa ông Lê Nguyễn, Phó CT Hội Nghệ sĩ Nhiếp Ảnh VN; cô Chu Thu Hảo, Ban CH Hội NSNAVN, ông Đoàn Hoài Trung, CT Hội NA TP.HCM, phóng viên các báo cùng gia đình các thành viên của đội LÂM VIÊN

Chùm ảnh buỗi lễ

 


Ông Shiraishi Hideyuki, Trưởng ban Văn hoá, Đại diện LSQ Nhật tại Tp. Hồ chí Minh đang lần lượt trao huy chương Festival cho ba thành viên của đội Lâm Viên: Lê Thảo Nguyên,Trương Đoàn Yên Giang,Trần Quang Vinh.

Đội Lâm Viên chụp kỉ niệm cùng BTC và đại diện LSQ Nhật Bản


NAG Bá Hân báo cáo kết quả của Festival lần 7- 2021 và phát động cuộc thi cho Festival lần thứ 8-2022 đến khách tham dự.


NAG Bá Hân giới thiệu 3 bộ ảnh được chọn của 3 thành viên đội LÂM VIÊN.
NAG Bá Hân giới thiệu 3 bộ ảnh được chọn của 3 thành viên đội LÂM VIÊN.

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng NAG BÁ HÂN và công ty Hình ảnh BÁ HÂN


 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn