Nhiếp ảnh gia Bá Hân phát động dự án nhiếp ảnh mới “Make The World Smile”

(Phunuhiendai.vn) – Trước tình hình lây lan dịch COVID-19 trên khắp thế giới, BTC Liên hoan Nhiếp ảnh Quốc tế Giao lưu học sinh THPT cùng Nhiếp ảnh gia Bá Hân và Công ty Hình ảnh BÁ HÂN đã phát động một dự án ảnh đặc biệt mang tên “MAKE THE WORLD SMILE” – “Hãy làm thế giới cười”.

Dự án ra đời với mục đích mang đến nụ cười cho mọi người trên khắp thế giới thông qua những bức ảnh, video ghi lại nụ cười, tạo tinh thần tươi vui, lạc quan vượt qua dịch bệnh của các thí sinh, giáo viên, điều phối viên,.v.v…đã từng tham gia các Liên hoan Nhiếp ảnh Quốc tế Giao lưu học sinh THPT (Youth Fes.): từ năm 2015 đến 2019;(2015-đội THĂNG LONG; 2016-đội SAIGON; 2017-đội PHÚ XUÂN; 2018-đội HẢI YẾN; 2019-đội HỘI AN; đây cũng là dịp để mọi người nắm bắt được tình hình hiện tại về dịch bệnh của những người bạn quốc tế đã từng gặp tại các Liên hoan qua.

Dự án cũng rất hoan nghênh sự tham gia của các em học sinh, thầy cô giáo yêu thích nhiếp ảnh ở các trường khác trên mọi miền đất nước Việt Nam.


* Cách thức tham gia:

  1. Follow tài khoản instagram của Liên hoan: @youthfest_official https://www.instagram.com/youthfest_official/?hl=ja
  2. Chụp ảnh hoặc quay video
  3. Đăng ảnh và video, trong phần mô tả có chứa hashtag #youthfestsmile, và tag tài khoản của Liên hoan @youthfest_official

** Khuyến khích sử dụng thêm 2 hashtag #tênnước và #têntrường

Liên hệ thêm thông tin:

BAHAN,NGUYEN
BAHAN_images Co.Ltd
website: www.bahanphoto.com
tel: (84) 913 808 408 -((84) 906 822 426 – (84) 974 818 618
saigon-vietnam
(BAHAN_images)

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M MediaĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn